ThanhReview
Tài xế Đồng
Nồi này khoảng 500w, mình sấy 1kg hoa cúc tươi uống được 3 tháng, nên tính ra cũng không phải sấy liên tục.Mình sợ không dám mua hoa cúc sấy bên ngoài vì họ có thể cho chất bảo quản để giữ hoa không bị mốc hàng tháng trời.
Tiền điện mỗi tháng nhà mình không chênh lên đáng kể, so với việc yên tâm khi uống trà và con nhỏ ăn hoa quả ngon miệng và an toàn thì thấy cũng đáng ạ. Hơn nữa không phải ngày nào cũng sấy nên không tốn lắm)
Mình được cho chiếc nồi này cách đây gần 1 năm, nhưng ít khi dùng, trước mẹ mình có sấy nhãn ăn rất ngon.
Đợt này ở nhà cũng rảnh nên mình lọ mọ nghịch, cùng với sở thích uống trà nên bắt đầu sấy hoa làm trà, sau đó thì sấy quả ...
Nồi có nhiều chế độ cho từng loại thực phẩm khác nhau, sấy hoa và rau gia vị ở mức 35 độ, sấy quả ở mức 50 độ .... hơi nóng sẽ toả từ nắp nồi xuống dưới, đây là 1 ưu điểm của nồi này, chất bẩn sẽ ko chui đc vào phần động cơ sấy vì nó ở trên nóc. Giờ có loại này mà họ lại làm động cơ sấy dưới đáy nồi cơ.
Nồi có 4 tầng sấy, xếp đồ vào cắm điện là nó tự sấy cho mình, sau ~ 10 tiếng mình sẽ mở nắp xem đã khô chưa? Nếu khô thì tắt điện? Chưa khô thì sấy tiếp. Khi sấy các loại hoa quả có mùi thơm thì cả nhà toàn mùi thơm thôi ?
Công suất nồi 500w.
Nồi này chị mình mua bên Mỹ nên điện là 110, khi sấy hơi có tiếng ồn nhẹ.
Với hoa cúc chi mình sấy khoảng 24 tiếng
Hoa hồng cánh sấy tầm 15-20 tiếng
Hoa hồng nguyên bông sấy tầm 30 tiếng
Nho sấy khoảng 40 tiếng
Nhãn sấy lâu hơn chắc 3 ngày gì đó
Gừng thái mỏng sấy khoảng 10 tiếng
Các loại hoa hay lá đều phải rửa sạch và vẩy khô nước thì sấy mới nhanh nhé cả nhà
Thành quả của mình gồm:
Trà hoa cúc chi vàng
Trà hoa hồng
Gừng sấy pha trà gừng
Nho sấy nhâm nhi cùng trà, nho sấy rất ngon, dẻo dẻo, dai dai, mấy bé nhà mình bình thường không ăn nho khô bao giờ mà giờ chén tì tì ?
Trà hoa hồng rất đáng để thử, vị hơi chát đúng kiểu trà, cánh hoa ăn dai dai, cháu mình bảo ăn như trân châu trong trà sữa ?. Pha cùng chút mật ong vị ngọt nhẹ rất thích, mình cho cả siro dâu tằm vô, nước màu rất đẹp và vị hơi chua hơi chát hơi ngọt, uống cũng lạ lạ.
Trà hoa cúc thì ít mùi vị, uống cùng mật ong hoặc kì tử và táo đỏ thì thơm ngon hơn.
Mình sẽ tiếp tục sấy các loại hoa quả khác và review thêm sau nhé
Tiền điện mỗi tháng nhà mình không chênh lên đáng kể, so với việc yên tâm khi uống trà và con nhỏ ăn hoa quả ngon miệng và an toàn thì thấy cũng đáng ạ. Hơn nữa không phải ngày nào cũng sấy nên không tốn lắm)
Mình được cho chiếc nồi này cách đây gần 1 năm, nhưng ít khi dùng, trước mẹ mình có sấy nhãn ăn rất ngon.
Đợt này ở nhà cũng rảnh nên mình lọ mọ nghịch, cùng với sở thích uống trà nên bắt đầu sấy hoa làm trà, sau đó thì sấy quả ...
Nồi có nhiều chế độ cho từng loại thực phẩm khác nhau, sấy hoa và rau gia vị ở mức 35 độ, sấy quả ở mức 50 độ .... hơi nóng sẽ toả từ nắp nồi xuống dưới, đây là 1 ưu điểm của nồi này, chất bẩn sẽ ko chui đc vào phần động cơ sấy vì nó ở trên nóc. Giờ có loại này mà họ lại làm động cơ sấy dưới đáy nồi cơ.
Nồi có 4 tầng sấy, xếp đồ vào cắm điện là nó tự sấy cho mình, sau ~ 10 tiếng mình sẽ mở nắp xem đã khô chưa? Nếu khô thì tắt điện? Chưa khô thì sấy tiếp. Khi sấy các loại hoa quả có mùi thơm thì cả nhà toàn mùi thơm thôi ?
Công suất nồi 500w.
Nồi này chị mình mua bên Mỹ nên điện là 110, khi sấy hơi có tiếng ồn nhẹ.
Với hoa cúc chi mình sấy khoảng 24 tiếng
Hoa hồng cánh sấy tầm 15-20 tiếng
Hoa hồng nguyên bông sấy tầm 30 tiếng
Nho sấy khoảng 40 tiếng
Nhãn sấy lâu hơn chắc 3 ngày gì đó
Gừng thái mỏng sấy khoảng 10 tiếng
Các loại hoa hay lá đều phải rửa sạch và vẩy khô nước thì sấy mới nhanh nhé cả nhà
Thành quả của mình gồm:
Trà hoa cúc chi vàng
Trà hoa hồng
Gừng sấy pha trà gừng
Nho sấy nhâm nhi cùng trà, nho sấy rất ngon, dẻo dẻo, dai dai, mấy bé nhà mình bình thường không ăn nho khô bao giờ mà giờ chén tì tì ?
Trà hoa hồng rất đáng để thử, vị hơi chát đúng kiểu trà, cánh hoa ăn dai dai, cháu mình bảo ăn như trân châu trong trà sữa ?. Pha cùng chút mật ong vị ngọt nhẹ rất thích, mình cho cả siro dâu tằm vô, nước màu rất đẹp và vị hơi chua hơi chát hơi ngọt, uống cũng lạ lạ.
Trà hoa cúc thì ít mùi vị, uống cùng mật ong hoặc kì tử và táo đỏ thì thơm ngon hơn.
Mình sẽ tiếp tục sấy các loại hoa quả khác và review thêm sau nhé