Blogungthu
Tài xế Đồng
Những gì bạn ăn khi mắc bệnh bạch cầu rất quan trọng. Dưới đây là một số hướng dẫn chung:
1. Thực phẩm giàu chất xơ
Bánh mì gạo và ngũ cốc nguyên hạt
Đậu đủ loại và đủ màu sắc
Ngô
Đậu lăng
Hạt lanh
Những thực phẩm này giúp cơ thể bạn tăng cường chức năng ruột và loại bỏ bất kỳ chất gây ung thư nào có thể có trong hệ tiêu hóa và ngăn cơ thể bạn hấp thụ chúng.
2. Ăn trái cây thường xuyên
Các loại trái cây giàu chất xơ và giàu chất chống oxy hóa nhất bao gồm:
Dưa hấu
Trái bơ
Quả dứa
Dâu tây, mâm xôi, việt quất
Quả lê
Táo
Trái thạch lựu
Quả nho
Quả xoài
Quả kiwi
Quả cam
Bơ đặc biệt là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời cũng như chất béo không bão hòa đơn và đa (chất béo tốt). Nó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giảm cholesterol.
Tốt nhất bạn nên ăn cả vỏ của hầu hết các loại trái cây để tận dụng tối đa lợi ích sức khỏe của chúng.
Lựu đặc biệt được khuyên dùng vì nó chứa axit citric (có tác dụng khử trùng. Ngoài ra, Lựu còn kiềm hóa nước tiểu của bạn và tăng sức mạnh của vitamin C).
3. Các loại rau cần có
Một số loại rau tốt nhất để ngăn ngừa ung thư là:
Bông cải xanh
Súp lơ
Cà rốt
Cà chua
cà tím
Rau diếp và rau bina còn chứa nhiều luteolin, một loại flavonoid có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư.
Các loại rau thuộc họ họ cải giúp bảo vệ DNA của tế bào và vô hiệu hóa các chất gây ung thư. Thêm những thứ này vào chế độ ăn uống của bạn:
Bông cải xanh
Chào bạn
Bắp cải
mầm Brussel
Các loại rau lá xanh (củ cải, bắp cải, su hào, wasabi, cải xoong)
#healthyungthu ; #ungthumau ; #benhbachcau
1. Thực phẩm giàu chất xơ
Bánh mì gạo và ngũ cốc nguyên hạt
Đậu đủ loại và đủ màu sắc
Ngô
Đậu lăng
Hạt lanh
Những thực phẩm này giúp cơ thể bạn tăng cường chức năng ruột và loại bỏ bất kỳ chất gây ung thư nào có thể có trong hệ tiêu hóa và ngăn cơ thể bạn hấp thụ chúng.
2. Ăn trái cây thường xuyên
Các loại trái cây giàu chất xơ và giàu chất chống oxy hóa nhất bao gồm:
Dưa hấu
Trái bơ
Quả dứa
Dâu tây, mâm xôi, việt quất
Quả lê
Táo
Trái thạch lựu
Quả nho
Quả xoài
Quả kiwi
Quả cam
Bơ đặc biệt là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời cũng như chất béo không bão hòa đơn và đa (chất béo tốt). Nó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giảm cholesterol.
Tốt nhất bạn nên ăn cả vỏ của hầu hết các loại trái cây để tận dụng tối đa lợi ích sức khỏe của chúng.
Lựu đặc biệt được khuyên dùng vì nó chứa axit citric (có tác dụng khử trùng. Ngoài ra, Lựu còn kiềm hóa nước tiểu của bạn và tăng sức mạnh của vitamin C).
3. Các loại rau cần có
Một số loại rau tốt nhất để ngăn ngừa ung thư là:
Bông cải xanh
Súp lơ
Cà rốt
Cà chua
cà tím
Rau diếp và rau bina còn chứa nhiều luteolin, một loại flavonoid có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư.
Các loại rau thuộc họ họ cải giúp bảo vệ DNA của tế bào và vô hiệu hóa các chất gây ung thư. Thêm những thứ này vào chế độ ăn uống của bạn:
Bông cải xanh
Chào bạn
Bắp cải
mầm Brussel
Các loại rau lá xanh (củ cải, bắp cải, su hào, wasabi, cải xoong)
#healthyungthu ; #ungthumau ; #benhbachcau