Mình từng làm ở Ministop một thời gian, cách đây cũng 2 năm hơn rồi, lúc đó chỉ có 20k/h thôi nhưng khá là cực và áp lực bị kiểm tra đột xuất này kia khá nhiều, vì là thương hiệu của Nhật nên tác phong làm việc cũng phải như Nhật, mình chỉ làm part time thôi và đăng ký lịch với cửa hàng trưởng trước đó một tuần, có 3 ca A,B,C. Nếu bạn thức khuya giỏi thì làm ca C vì sẽ được cộng thêm 45% tiền lương ca đó, nhưng sẽ khá đuối nếu bạn không quen vì ca C từ 22h - 6h sáng hôm sau. Bạn sẽ đảm nhận các công việc như kiểm tra nhiệt độ các tủ, kiểm tra độ sạch của dầu, rồi check date và huỷ hàng theo khung giờ cố định của từng mặt hàng FF1, FF2, rồi châm tủ nước nếu tủ nước vơi dần, có những cửa hàng có cả phòng lạnh trữ nước đằng sau cái tủ mọi người hay mua ý, lạnh khiếp, không khác gì băng đăng ở đầm sen đâu, với lại ở lâu sẽ khá nhức đầu đấy. Rồi còn châm hàng khi hàng trên kệ hết, vệ sinh nhà vệ sinh, lau kiếng, lau sàn, xếp ghế sau 12h, mời chào khách, chế biến món ăn, tính tiền,.... nói chung lượng công việc khá nhiều. Nếu gặp cửa hàng trưởng và nhân viên cũ hay có tính ma cũ ăn hiếp ma mới là bạn còn mệt nữa, nhưng cũng có những điều khá hay khi bạn làm ở đó vì rèn dũa tính kiên trì, chịu đựng, tinh thần thép chịu áp lực cao, đúng giờ pla pla. Nói chung bạn cứ tham khảo và cân nhắc nhé